<strong>BUV trao 14 suất học bổng năm 2022 cho các học sinh xuất sắc </strong> 
Cập nhật
BUV trao 14 suất học bổng năm 2022 cho các học sinh xuất sắc  

Th11 10, 2022

<strong>BUV trao 14 suất học bổng năm 2022 cho các học sinh xuất sắc </strong>  14:34:22

Chiều 21/10, Lễ trao học bổng cho các Quán quân học bổng toàn quốc năm 2022 của Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã diễn ra tại Đại sứ quán Anh tại Việt Nam. 

Tại buổi lễ, 14 suất học bổng ở phạm vi toàn quốc đã được trao cho các học sinh tài năng sở hữu thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khóa, có mục tiêu và kế hoạch phấn đấu rõ ràng. 

Có mặt tại buổi lễ, ngài Marcus Winsley – Phó Đại sứ Quán Anh tại Việt Nam gửi lời chúc mừng đến các quán quân học bổng và gia đình. Theo nhận định của ông, Việt Nam là nước có lịch sử lâu đời nhưng cũng là quốc gia trẻ, vì thế sẽ có rất nhiều cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên ở nền giáo dục Việt Nam trong tương lai.  

Phó Đại sứ Anh tại Việt Nam (trái) và Hiệu trưởng BUV (phải) trao học bổng và chụp ảnh cùng các Quán quân Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh.   

Ngài Phó Đại sứ cũng đánh giá BUV là một trong những đối tác quan trọng và lớn nhất trong việc mang nền giáo dục đại học của Anh quốc đến Việt Nam. Các sinh viên sẽ được tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới và có nhiều cơ hội được giao lưu học hỏi, với một mức học phí hợp lý và trong môi trường thúc đẩy sự sáng tạo tại khuôn viên hiện đại của BUV.  

“Đây là cơ hội để các em dù ở Việt Nam nhưng vẫn nhận được bằng cấp Anh quốc mà không phải xa gia đình và bạn bè. Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam đã góp phần mang tới nền giáo dục công bằng cho nhiều người, trường cũng nỗ lực hướng tới mục tiêu mang lại cơ hội giáo dục cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn thông qua các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính”, ngài Marcus Winsley chia sẻ.  

Đại diện nhà trường, GS.TS Raymond Gordon, Hiệu trưởng trường Đại học Anh Quốc Việt Nam khẳng định, sứ mệnh của BUV là đào tạo những công dân có ích cho xã hội, những cá nhân có nhân cách tốt và lòng nhân ái với mọi người và môi trường xung quanh. Sinh viên BUV sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm, nhiều kỹ năng tốt, có kỷ luật, khả năng sáng tạo cũng như không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi và phát triển bản thân.  

“Các em là những cá nhân xuất sắc được lựa chọn để trao tặng những suất học bổng danh giá và sẽ là những đại sứ tuyệt vời cho gia đình, đất nước và nhà trường”, GS.TS Raymond Gordon nhấn mạnh.  

GT.TS Raymond Gordon – Hiệu trưởng BUV gửi lời chúc mừng đến các Quán quân học bổng và gia đình. 

Là một trong bốn sinh viên nhận được suất học bổng toàn phần năm nay, Lưu Thị Thu Hương (tân sinh viên ngành Quản trị Marketing) quyết định lựa chọn BUV với mong muốn lan tỏa thông điệp sống hết mình vì đam mê.  

“Cũng giống như bao bạn trẻ, em hằng ngày vẫn băn khoăn đi tìm động lực và những giá trị để cống hiến hết mình cho cộng đồng và xã hội. Quá trình tìm hiểu và chuẩn bị nộp hồ sơ học bổng vào BUV đã giúp em hiểu thế nào là tìm hiểu đam mê, tìm kiếm đam mê có mục đích”, Hương đại diện các Quán quân phát biểu.  

Nữ sinh cũng chia sẻ kinh nghiệm khi nộp hồ sơ vào BUV. Em không nhấn mạnh về những trải nghiệm lãnh đạo hay những hoạt động ngoại khóa của bản thân mà kể về hành trình vượt lên khó khăn, áp lực và định kiến giới tính để tìm kiếm đam mê của mình là thời trang.  

“Mong muốn của em là sử dụng Marketing như một công cụ để thay đổi thói quen hiện tại của người tiêu dùng Việt Nam, từ mua nhiều mặt hàng tiêu dùng giá rẻ đến những mặt hàng có tính bền vững hơn. Việc nhận được học bổng và trở thành sinh viên ngành Quản trị Marketing tại BUV sẽ hỗ trợ em tiếp tục theo đuổi đam mê của chính mình”, Hương chia sẻ. 

Còn với chàng sinh viên đến từ Thanh Hóa – Phạm Ngọc Tâm (tân sinh viên chuyên ngành Quản trị Marketing), giấc mơ về học bổng Đại sứ Vương quốc Anh tưởng là xa vời nhưng đã thành sự thật.  

“Em xin cảm ơn trường đã cho em cơ hội để phát triển, để nỗ lực hết mình. Đây sẽ là hành trình em không bao giờ quên khi được gặp nhiều bạn bè thầy cô đến từ các vùng miền, quốc gia khác nhau. Em hiểu thế nào là sự đa dạng, sự nỗ lực và không cảm thấy xấu hổ khi đã nỗ lực hết mình. Và em cũng không bao giờ thấy lẻ loi khi bên cạnh mình có rất nhiều sự hỗ trợ, động viên”, Tâm nói. 

Lưu Thị Thu Hương đại diện các Quán quân học bổng phát biểu chia sẻ. 

Hàng năm, BUV đều có quỹ học bổng cho những sinh viên tài năng, bất kể điều kiện kinh tế và địa vị xã hội, trong phạm vi năng lực nhà trường. Bên cạnh Học bổng Đại sứ Vương Quốc Anh toàn phần với giá trị hơn 800 triệu đồng/ suất, nhà trường còn mang đến các chương trình học bổng khác như Học bổng Nhà sáng lập, Học bổng President, Học bổng Dean, Học bổng Hợp tác… với mức hỗ trợ học phí và tiêu chí xét duyệt khác nhau. Đặc biệt, BUV cũng thành lập Học bổng Trái tim Sư tử từ năm 2020 dành cho những sinh viên ưu tú có hoàn cảnh khó khăn.   

Quỹ học bổng và hỗ trợ tài chính BUV tiếp tục khẳng định cam kết bền chặt của nhà trường với mục tiêu đào tạo nên thế hệ những người trẻ ưa khám phá, ham tìm tòi, sẵn sàng đổi mới và dù theo đuổi bất kỳ chuyên ngành nào, các bạn đều có thể tạo dựng cơ hội cho chính bản thân cũng như cộng đồng trong tương lai.  

Song song đó, nhà trường không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo và hệ thống hỗ trợ sinh viên. Hiện, BUV là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận tiêu chuẩn QS Stars 5 sao toàn diện dựa trên 8 tiêu chí, từ chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất đến cơ hội việc làm cho sinh viên.  

[contact-form-7 id="1248" title="Application Form" html_class="site-body col-xs-12"]
<strong>Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam nhận chứng chỉ QS Stars 5 sao tại Lễ trao giải QS Awards Ceremony</strong> Xem thêm
<strong>Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam hợp tác với Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Đổi mới và phát triển Du lịch sau đại dịch Covid 19”</strong> 
Cập nhật

Th12 08, 2022

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam hợp tác với Trường Đại học Khánh Hòa tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Đổi mới và phát triển Du lịch sau đại dịch Covid 19” 

Tại hội thảo, Giáo sư Raymond Gordon, Hiệu trưởng Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) chia sẻ: “Đây là một cơ hội cho các nhà khoa học Việt Nam và trên khắp thế giới hội tụ, chia sẻ những nghiên cứu, đóng góp, đưa ra ý kiến và giải pháp để phục hồi […]

BUV KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRISTOL, MỞ RỘNG CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP SAU ĐẠI HỌC CHO SINH VIÊN
Cập nhật

Th12 06, 2022

BUV KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRISTOL, MỞ RỘNG CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP SAU ĐẠI HỌC CHO SINH VIÊN

Vào ngày 31/10 vừa qua, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã tổ chức kí kết biên bản ghi nhớ với Trường Đại học Bristol (Vương quốc Anh), với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo hai trường. Đây là bước tiến mở rộng và thúc đẩy mối quan hệ hợp […]

<strong>Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam nhận chứng chỉ QS Stars 5 sao tại Lễ trao giải QS Awards Ceremony</strong> 
Cập nhật

Th11 23, 2022

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam nhận chứng chỉ QS Stars 5 sao tại Lễ trao giải QS Awards Ceremony 

Vừa qua, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã nhận chứng chỉ QS Stars 5 sao tại Lễ trao giải QS Stars & Recognition Awards (Jakarta, Indonesia). Buổi lễ nhằm vinh danh các tổ chức giáo dục trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương được công nhận về chất lượng đào […]

<strong>Những câu chuyện truyền cảm hứng tại TEDxBUV 2022</strong> 
Cập nhật

Th11 23, 2022

Những câu chuyện truyền cảm hứng tại TEDxBUV 2022 

Những trải nghiệm trong nhiều lĩnh vực điện ảnh, văn hoá, thời trang… tái hiện trên sân khấu TEDxBUV 2022, khơi dậy cảm hứng khai phá, sáng tạo và tinh thần dũng cảm đến người trẻ.   Với chủ đề “Onwards: Break through” (Đột phá), TEDxBUV 2022 – sự kiện do sinh viên Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tổ chức […]

<strong>BUV tự hào là Nhà tài trợ đồng hành cùng Britcham trong sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Charity Fun Run 2022</strong> 
Cập nhật

Th11 21, 2022

BUV tự hào là Nhà tài trợ đồng hành cùng Britcham trong sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Charity Fun Run 2022 

Chủ Nhật, ngày 13/11/2022, sự kiện Chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham-BUV Charity Fun Run 2022 đã diễn ra vô cùng thành công tại Khuôn viên BUV tại Ecopark với hơn 2000 người tham dự. Đồng hành cùng giải chạy năm nay, BUV tự hào là Nhà tài trợ lớn nhất tại sự kiện năm […]

BUV chính thức khởi động Qũy Học bổng và Hỗ trợ Tài chính năm 2023
Cập nhật

Th11 11, 2022

BUV chính thức khởi động Qũy Học bổng và Hỗ trợ Tài chính năm 2023

Năm 2023, Qũy Học Bổng và Hỗ Trợ Tài Chính của BUV tiếp tục mang đến cho sinh viên Việt Nam nhiều hơn nữa các suất học bổng, tạo cơ hội cho các cá nhân xuất sắc được tiếp cận nền giáo dục chuẩn quốc tế và tấm bằng cử nhân chuẩn Anh Quốc. Bên cạnh […]

Sự kiện Chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham-BUV Charity Fun Run 2022- Cùng BUV chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng
Cập nhật

Th11 07, 2022

Sự kiện Chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham-BUV Charity Fun Run 2022- Cùng BUV chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham-BUV Charity Fun Run là một sự kiện thường niên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc (Britcham) tại Việt Nam. Sau hai năm vắng bóng, BritCham Charity Fun Run đã quay trở lại cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp Anh Quốc, Quốc tế […]

<strong>BUV trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên chuyên ngành mới </strong> 
Cập nhật

Th11 04, 2022

BUV trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên chuyên ngành mới  

BUV trao bằng cho hơn 200 sinh viên khóa 10, trong đó có lứa cử nhân đầu tiên từ các chuyên ngành mới như Thiết kế và Lập trình Game, Khoa học Máy tính…  Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tổ chức lễ tốt nghiệp vào ngày 16/10 với sự tham gia của hàng […]

SINH VIÊN BUV GIÀNH HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG HEILBRONN (ĐỨC)
Cập nhật

Th11 01, 2022

SINH VIÊN BUV GIÀNH HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG HEILBRONN (ĐỨC)

Sinh viên BUV xuất sắc giành học bổng trị giá lên tới 5000 EUR chi phí sinh hoạt cho kì học trao đổi tại Đại học Khoa học Ứng dụng Heilbronn  Ba sinh viên ưu tú thuộc BUV đã xuất sắc nhận được học bổng từ Đại học Khoa học Ứng dụng Heilbronn (HHN) và […]

GS.TS Ray Gordon đại diện trường Đại học Anh Quốc Việt Nam tham dự Hội nghị Hợp tác và đầu tư trong giáo dục 2022
Cập nhật

Th10 19, 2022

GS.TS Ray Gordon đại diện trường Đại học Anh Quốc Việt Nam tham dự Hội nghị Hợp tác và đầu tư trong giáo dục 2022

Tại hội nghị, GS.TS Raymond Gordon, Hiệu trưởng Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam chia sẻ về kế hoạch và chương trình đầu tư vào giáo dục đại học với tổng vốn đầu tư lên tới 165 triệu USD, đồng thời nhấn mạnh thành tựu gần đây của BUV khi đạt được chứng nhận […]