Online! Hành trang chinh phục học bổng thành công
Online! Hành trang chinh phục học bổng thành côngBUV Canvas Online! Hành trang chinh phục học bổng thành côngJan 23, 2022 Online! Hành trang chinh phục học bổng thành công2:00PM Online! Hành trang chinh phục học bổng thành côngNgười chủ trì : BUV

Được thành lập chính thức vào năm 2018, Quỹ học bổng của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) thực hiện sứ mệnh mang đến cho sinh viên cơ hội học tập các chương trình đại học và sau đại học của Vương quốc Anh trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, kiến tạo một thế hệ trẻ đam mê khám phá, có tư duy sáng tạo, trình độ cao, sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống.

Năm 2022, BUV chính thức khởi động Quỹ học bổng trị giá 46 tỷ đồng dành cho các sinh viên tài năng có ước mơ theo học chương trình cử nhân cấp bằng Anh Quốc trong môi trường chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.Nhằm giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về các chương trình học bổng tại BUV, quá trình chuẩn bị cũng như tiêu chí xét tuyển, sự kiện trực tuyến khởi động Quỹ học bổng và hỗ trợ tài chính BUV 2022 mang tên “Hành trang chinh phục học bổng thành công” được tổ chức vào ngày 23/01/2022 sẽ là dịp để các bạn học sinh tìm hiểu cơ hội chinh phục những suất học bổng danh giá có trị giá lên đến 800 triệu đồng và giao lưu cùng các quán quân để học hỏi kinh nghiệm.

Online! Hành trang chinh phục học bổng thành côngTham dự
Online! Hành trang chinh phục học bổng thành côngCác sự kiện khác
NGÀY HỘI THÔNG TIN: BẬT NGUỒN ĐAM MÊ – MỞ KHOÁ TƯƠNG LAI
Sự kiện chung