Em có thể nộp đơn xin nhiều loại học bổng cùng một lúc được không?
Em có thể nộp đơn xin nhiều loại học bổng cùng một lúc được không?

Th1 12, 2022

Em có thể nộp đơn xin nhiều loại học bổng cùng một lúc được không? 04:45:07

Chào em, một ứng viên học bổng có thể ứng tuyển đồng thời cho nhiều Chương trình học bổng khác nhau. Tuy nhiên, em lưu ý hồ sơ của các loại học bổng khác nhau sẽ có hạn nộp khác nhau. Ví dụ: Chương trình học bổng Phát Triển Giáo Dục hoặc học bổng Hợp tác thường sẽ có hạn kết thúc sớm hơn Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh, Học bổng Hiệu trưởng và Học bổng Giám đốc Học vụ. Do vậy, kết quả của các chương trình học bổng này cũng sẽ được công bố sớm hơn.

Ứng viên chỉ có thể tiếp tục tham gia và được xét cho các chương trình học bổng sau nếu như tại các vòng xét học bổng trước không đạt được học bổng hoặc đã đạt học bổng nhưng quyết định từ chối để tìm kiếm cơ hội cao hơn.

Hiện tại, Quỹ học bổng của BUV rất đa dạng với các mức học bổng có giá trị khác nhau. Các chương trình học bổng nổi bật nhất bao gồm:

– Học bổng Đại sứ Vương Quốc Anh (Học bổng Toàn phần)

– Học bổng Sir Graeme Davies (Học bổng Toàn phần)

– Học bổng Nhà sáng lập (Học bổng Toàn phần dành cho học sinh theo học chương trình cử nhân cấp bằng bởi Đại học London)

– Học bổng Trái Tim Sư Tử (Học bổng Toàn phần bao gồm hỗ trợ sinh hoạt phí)

– Học bổng Hiệu trưởng (75%)

 – Học bổng Giám đốc Học vụ (50%)

– Học bổng Tài năng (30% – 50%)

– Học bổng Phát triển Giáo Dục & Hợp tác (30% – 75%)

Để được tư vấn cụ thể, em hãy liên hệ với Phòng Tuyển sinh và Hợp tác của nhà trường qua số hotline 096 662 9909, các anh chị sẽ hỗ trợ em dựa trên nguyện vọng thực tế.

[contact-form-7 id="1248" title="Application Form" html_class="site-body col-xs-12"]
<strong>Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam nhận chứng chỉ QS Stars 5 sao tại Lễ trao giải QS Awards Ceremony</strong> Xem thêm