Em muốn học chuyên ngành Tài chính kế toán. Em nghe nói nếu có những chứng chỉ như CPA, ACCA, CFAB… thì cơ hội nghề nghiệp sẽ tốt hơn rất nhiều. Không biết trường mình có đào tạo những chứng chỉ này không ạ? 07:24:57

BUV hiện đang có giảng dạy chuyên ngành Tài chính Kế toán được cấp bằng bởi Đại học Staffordshire (Anh Quốc). Đối với chứng chỉ quốc tế, vừa qua, BUV đã có buổi làm việc với Hội Kế toán Công chứng Vương quốc Anh và xứ Wales (ICAEW) tại Việt Nam về việc hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên BUV theo học chương trình CFAB – chương trình kế toán của Anh ngay tại trường với mức chi phí tối ưu.