Hiện tại trường mình có nhiều anh chị thuê nhà ở Ecopark không ạ, có thể cho em hỏi về thủ tục và những hỗ trợ của nhà trường là gì ạ? 07:47:30

Có khá nhiều sinh viên BUV lựa chọn phương án thuê căn hộ ngay tại Ecopark để thuận tiện cho việc di chuyển và học tập. BUV cũng đã có thoả thuận khung với đơn vị quản lý của Ecopark để dành quỹ căn hộ cho thuê hỗ trợ cho sinh viên và cán bộ của BUV. Nếu em có nguyện vọng tìm kiếm một căn hộ phù hợp tại Ecopark, đặc biệt là nếu em có nhu cầu tìm bạn ở ghép những căn nhiều phòng ngủ, em nên tham gia vào nhóm Facebook BUV Eco Citizen để đăng thông tin tìm kiếm hoặc nguyện vọng.