Th1 12, 2022

Mặc dù sắp tốt nghiệp THPT và phải lựa chọn các chương trình đại học nhưng em vẫn không biết nên lựa chọn ngành học nào và liệu lựa chọn đó có chính xác không. BUV có thể giúp em được không ạ? 07:53:42

Chúng tôi hiểu rằng, việc lựa chọn ngành học đúng với sở thích và sở trường của mỗi người là vô cùng quan trọng. Tại BUV, trước khi đăng ký nhập học, nếu sinh viên vẫn chưa xác định được chuyên ngành muốn theo học, các em sẽ được làm bài kiểm tra tính cách. Ngoài ra, các tư vấn viên và chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giúp các em tìm ra được ngành học phù hợp nhất với bản thân mình.

Hơn thế nữa, BUV thường xuyên tổ chức các Ngày hội trải nghiệm (Experience Day) vào cuối tuần để các em có cơ hội trải nghiệm các ngành học trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Em có thể gọi điện đến số 096 662 99 09 gặp Phòng Tuyển sinh để đặt lịch hẹn tư vấn.

[contact-form-7 id="1248" title="Application Form" html_class="site-body col-xs-12"]
<strong>Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam nhận chứng chỉ QS Stars 5 sao tại Lễ trao giải QS Awards Ceremony</strong> Xem thêm