Trường đã có những đối tác doanh nghiệp nào để sinh viên có cơ hội làm việc cọ xát trong khi đang học và được ưu tiên hơn khi nộp hồ sơ xin việc sau khi ra trường? 07:27:24

Hiện tại, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) đã kết nối và mang lại hơn 900 cơ hội thực tập cho sinh viên tại hơn 300 tập đoàn và tổ chức quốc tế tại Việt Nam và trên thế giới như: ngân hàng Standard Chartered, ngân hàng ANZ, công ty kiểm toán KPMG, công ty bảo hiểm Prudential, công ty chứng khoán SSI, Tổ chức giáo dục Apollo, British Council, Hilton, Intercontinental, Piaggio, Moven Pick….